Vertu memm

Uncategorized

Ítölsk freyðivín

Birting:

þann

Á heimasíðu Víns og matar er ágætis grein um spumante vín frá Ítalíu.  Fjallað er um hvaða aðferðir eru notaðar við víngerðina og farið er nokkrum orðum hvernig það er gert. 

Því má bæta við að Vín og matur bætti við í porfólíóið hjá sér fyrir ekki svo löngu, Moscato d’Asti Bricco Quaglia frá La Spinetta.

 

Heiðar Birnir Kristjánsson
[email protected]

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið