Viðtöl, örfréttir & frumraun
Instagram vikunnar – Gísli Matt ánægður með BakaBaka
Við höldum áfram að skyggnast inn í líf fólks í veitingageiranum, en síðastliðna daga hefur verið ansi margt áhugavert að sjá á Instagram.
Ertu með ábendingu?
Veist þú um áhugaverða einstaklinga eða Instagram-síður til að fylgja? Sendu okkur línu á frettir@veitingageirinn.is eða í gegnum þetta form.
Taggaðu okkur á Instagram og myndirnar birtast sjálfkrafa á forsíðunni.
Mmmm…. Kóreskur beikonborgari
Daníel er í forritunarteymi Salescloud og er algjör snillingur
Makríll
Til hamingju með daginn Hrefna Sætran
Tékknesk dill sveppasúpa
Grillað úti í guðsgrænni náttúrunni
Churros með súkkulaðisósu klikkar seint
Allt í blóma
„Ég elska tangir, ég skal játa það!“
Ísbúi
Michelin laukurinn
Kokteilarnir á Public House Gastropub
Gísli Matt ánægður með BakaBaka
Matarmikið kjúllasalat með Burrata
Nýir réttir á matseðli Majó

-
Keppni5 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni2 dagar síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Frétt1 dagur síðan
Gjaldþrot Hooters: Eftir 40 ár á toppnum er framtíðin óviss
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift: Ítalskar kjötbollur með kotasælu og tagliatelle
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift: Kjúklingalasagna með rjómaosti og spínati