Eldlinan
Icelandic Fish & Chips eitt best geymda leyndarmálið
ICELANDIC FISH & CHIPS er veitingastaður sem er staðsettur í Tryggvagaötu 8 og er eitt best geymda leyndarmálið í matarmenningu Reykjavíkur þar er að finna góðan fisk matreiddan á mjög vel og hollan máta sem bragðlaukunum mínum finnst sko ekkert að, og er ég þó ekkert mikið fyrir fisk og kartöflur.
Blandan er mikil af fólki sem sækir þennan góða stað og útlendingarnir elska þennan stað og hlýtur að það að vera gaman fyrir eigendur að fá hrós eins og ég heyrði á meðan ég staldraði þarna við frá Bresku pari sem var að snæða og talaði um hvað þeim þætti þetta æðislega gott enda er nú Fish & Chips nú hreinlega fundið upp í Bretlandi svo ég best viti, en allvega þá villdi ég deila þessu með ykkur á blogginu mínu og bara svona fá ykkur til að borða eitthvað annað en óhollan skyndabita
Eina sem ég er óhress með hjá ICELANDIC FISH & CHIPS er netsíðan þeirra sem, opnar innan skamms , en þetta er búið að vera svona síðan þið byrjuðuð með staðinn skam skamm og koma svo, setja síðuna í gang svo fólk sem er að spá geti skoðað matseðilinn og fengið vatn i munninn og brennt til ykkar í Tryggvagötuna til að snæða.
En um að gera á meðan að netsíðan er ennþá í vinnslu, fyrir ykkur hin að fara og prófa, þetta er ódýrara en Mcviðbjóður osfv, svo ég tala nú ekki um miklu hollara og miklu betra.
Og til að svara þeim sem efins eru , Nei ég á ekkert í staðnum og kem ekkert nálægt rekstrinum, hehe það er bara gaman að mæla með einhverju sem gott er, og vel er gert.
Bon appetit.
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt4 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala