Vertu memm

Freisting

Hátíðnibylgur í soðið

Birting:

þann

Í hinum hátæknivædda heimi sem eldhúsið er orðið í dag stinga nýjungar sífellt upp kollinum, UIP1000bd er ein af þeim  nýjungum. Tækið framkallar hátíðnibylgjur sem nota má til að ná fram bragði í soð til að mynda.

Í stað hitameðhöndlunar skilja hljóðbylgjurnar bragðgefandi olíurnar frá hráefninu og útí vökvann. Við þessa meðferð tapast síður bragð en við hitameðhöndlun og ferskleikinn viðhelst.

Það liggur þó í hlutarins eðli að tækið gefur frá sér ærandi hátíðnihljóð.

Sang-Hoon Degeimbre yfirmatreiðslumaður á veitingastaðnum L’Air du Temps í Belgíu hefur notast við tækið við góðan orðstýr og sýnir notkun þess hér á myndbandi

/Ragnar

 

 

 

 

 

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið