Freisting
Hátíðnibylgur í soðið
Í hinum hátæknivædda heimi sem eldhúsið er orðið í dag stinga nýjungar sífellt upp kollinum, UIP1000bd er ein af þeim nýjungum. Tækið framkallar hátíðnibylgjur sem nota má til að ná fram bragði í soð til að mynda.
Í stað hitameðhöndlunar skilja hljóðbylgjurnar bragðgefandi olíurnar frá hráefninu og útí vökvann. Við þessa meðferð tapast síður bragð en við hitameðhöndlun og ferskleikinn viðhelst.
Það liggur þó í hlutarins eðli að tækið gefur frá sér ærandi hátíðnihljóð.
Sang-Hoon Degeimbre yfirmatreiðslumaður á veitingastaðnum LAir du Temps í Belgíu hefur notast við tækið við góðan orðstýr og sýnir notkun þess hér á myndbandi

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni3 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni4 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni5 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Keppni3 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?