Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Guy Fieri snýr aftur til Times Square – Opnar Chicken Guy í miðri Manhattan
Matreiðslumaðurinn og sjónvarpsstjarnan Guy Fieri opnaði nýjan skyndibitastað, Chicken Guy, í Times Square í New York. Staðurinn opnaði föstudaginn 31. janúar s.l.
Chicken Guy! var fyrst opnaður í Walt Disney World Resort í Orlando árið 2018 og hefur síðan stækkað með yfir 20 staði víðs vegar um Bandaríkin. Á matseðlinum eru sex mismunandi samlokur, þar á meðal Bourbon-BBQ, sem kosta $14 hver. Einnig eru í boði 10 mismunandi sósur, heitir kjúklingabitar, salöt og mjólkurhristingar.
Þetta er ekki í fyrsta sinn sem Fieri opnar veitingastað í Times Square. Árið 2012 opnaði hann Guy’s American Kitchen & Bar, sem hlaut blendnar viðtökur og lokaði síðar. Árið 2021 opnaði hann einnig take away veitingastaðinn Flavortown Kitchen í sama hverfi.
Þrátt fyrir fyrri áskoranir virðist Fieri vera staðráðinn í að koma með nýjar matarupplifanir til Times Square með opnun Chicken Guy!
Guy Fieri er bandarískur matreiðslumaður, veitingastaðaeigandi og sjónvarpsstjarna, þekktastur fyrir þættina sína á Food Network, þá sérstaklega „Diners, Drive-Ins and Dives“ og „Guy’s Grocery Games„.
Með fylgir myndband sem sýnir 30 bestu atriðin úr þáttunum Diners, Drive-Ins and Dives:
Chicken Guy er staðsett á 138 West 42nd Street, milli Broadway og Sjöttu breiðgötu, í Times Square í New York:
Myndir: facebook / Chicken Guy
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma