Nýtt á matseðli
Grillaður lax að hætti Sumac
Grillaður lax, rauðkál, tahini og chermoula.
Þessi réttur er á jólaseðli Sumac.
Jólamatseðill Sumac
7 Rétta Jóla Meze
Grillað flatbrauð za´atar
baba brulée + muhammara
Gljáð rauðrófa
labneh + macadamia hnetur
Anda Vindlar
möndlur + ras el hanout + mólasi
Grillaður Lax
rauðkál + tahini + chermoula
Mechoui naut
papriku marmelaði + heslihnetur
Steikt rósakál
sinnepsmólasi + fræ dukkah
Omnom súkkulaði
appelsínur + halva
13.500 kr. á mann
Jólavínpörun
fjögur glös
9.900 kr.
Mynd: facebook / Sumac
Nýtt eða spennandi á matseðli
-
Keppni3 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt5 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bolludagurinn – Choux au Craquelin með jarðarberjarjóma
-
Keppni2 dagar síðan
Leó Snæfeld Pálsson sigraði Tipsý og Bulleit kokteilkeppnina með drykknum Pink Pop
-
Vín, drykkir og keppni3 dagar síðan
Frægur vínsafnari hreinsaður af ásökunum um fölsuð vín
-
Nemendur & nemakeppni14 klukkustundir síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA