Markaðurinn
Gleðilegan Ostóber – Íslenskir ostadagar á völdum veitingahúsum um land allt
Í Ostóber fagnar Mjólkursamsalan gæðum og fjölbreytileika íslenskra osta með því að bregða á leik með völdum veitingastöðum og sælkerabúðum um land allt.
Samstarfsaðilar okkar í þessu nýstárlega og skemmtilega verkefni hafa algjörlega frjálsar hendur og mun hver og einn galdra fram fjölbreytt tilbrigði við ost í anda viðkomandi veitingastaðar eða verslunar.
Við hvetjum ykkur til að heimsækja einhvern af eftirtöldum stöðum næstu tvær vikurnar og smakka íslenska osta eins og þeir gerast bestir!
Reykjavík:
Grillmarkaðurinn
Fiskmarkaðurinn
Skelfiskmarkaðurinn
Grandi Mathöll
Hlemmur Mathöll
Sælkerabúðir:
Búrið, Reykjavík
Ostabúðin Reykjavík
Garðabær, Mathús Garðabæjar
Hafnarfjörður, Krydd veitingahús
Selfoss, Tryggvaskáli
Hveragerði, Skyrgerðin
Höfn, Ottó veitingahús
Egilsstaðir, Icelandair Hótel Hérað
Húsavík, Veitingahúsið Salka
Akureyri, Múlaberg
Sauðárkrókur, KKrestaurant
Ólafsvík, Sker veitingahús
Lista og landakort yfir alla þátttakendur má jafnframt finna á ostober.ms.is
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Keppni5 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Frétt2 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið