Vertu memm

Markaðurinn

Garri í samstarfi við Sosa stendur fyrir námskeiði dagana 23. og 24. febrúar 2016

Birting:

þann

Guillem Corral

Guillem Corral ásamt aðstoðarmanni

Námskeiðin fara fram í húsnæði Garra að Lynghálsi 2. 110 Reykjavík.

23. febrúar 13:30 til 17:00, Modern Cuisine.

24. febrúar 13:30 til 17:00, Restaurant Desserts.

Á námskeiðinu er farið yfir aðferðir á notkun efna frá Sosa, notkun efna í forrétti, aðalrétti og eftirrétti ásamt því að sýndar verða ýmsar eldunaraðferðir.

Leiðbeinandi námskeiðsins er Guillem Corral. Guillem hefur haldið fjölda námskeiða fyrir Sosa víðsvegar um heiminn og kynnir bæði faglegar og tæknilegar lausnir í matreiðslu.  Hann er lærður matreiðslumaður og starfaði á virtum Micheline veitingastöðum áður en hann hóf störf hjá Sosa árið 2013.

Ef áhugi er fyrir hendi þá vinsamlegast skráið ykkur með því að senda nafn, símanúmer og vinnustað á netfangið [email protected].

Skoðaðu fróðlegt myndband frá SOSA:

 

Ath. Takmarkað sætaframboð – fyrstur kemur fyrstur fær. 
Ath. Námskeiðið fer fram á ensku.

Hér eru nánari upplýsingar um námskeiðið.

Heimasíða SOSA

 

Ef þú hefur áhuga á að auglýsa hér á veitingageirinn.is, hafðu þá samband við okkur á netfangið [email protected] og við sendum til baka allar upplýsingar. ... smellið hér til að lesa fleiri fréttir og tilkynningar frá styrktaraðilum vefsins.

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið