Vín, drykkir og keppni
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
Spennandi viðburður er á næsta leiti hjá klúbbmeðlimum Kampavínsfjelagsins sem haldinn verður í einkasalnum á veitingastaðnum Monkeys þar sem meðlimir skála saman og opna nokkrar alltof stórar flöskur.
Fyrir gesti og gangandi þá verður sérstakur kampavínsviðburður hjá Monkeys frá og með fimmtudeginum 16. janúar næstkomandi til og með sunnudeginum 2. febrúar þar sem á boðstólum verður 6 rétta matseðill sem er paraður með 4 sérvöldum kampavínum frá Kampavínsfjelaginu.
Hægt er að skrá sig í klúbbinn með því að smella hér.
Matseðillinn á Monkeys ásamt kampavíns pörun
Lystauki:
Túnfisk tartar með stökkum plantain bönunum Túnfisk tartar, rósapipar, rjómaostakrem, hunangspestó, plantain bananar
Laxa tiradito
Laxa sashimi, sesamponzu, eldpipar macha, sesamfræ, graslaukur
&
Tígrisrækjur tempura
Djúpsteiktar tígrisrækjur risarækjur, salsa verde, jalapenjódýfa
Philipponnat Royale réserve Non dosé – Nánari upplýsingar hér.
————-
Túnfisks ceviche
Túnfiskur, ástaraldin- og sítrusdressing, rauðlaukur, vorlaukur, vatnsmelóna, kasjúhnetur, granatepli
Charles Heidsieck Réserve rosé – Nánari upplýsingar hér.
————-
Þorskur í sætri miso
Léttsaltaður þorskhnakki í miso og mirin-marineringu, sítrónugrasfroða, kryddjurtaolía, svört sítróna
Philipponnat Blanc de noir 2018 – Nánari upplýsingar hér.
————–
Kolagrillað Kálfa Ribeye
Kolagrillað kálfa ribeye, kartöflukaka, seljurót, miso sætkartöflumauk, nautasoðgljái
Piper-Heidsieck Brut rosé – Nánari upplýsingar hér.
————–
Origami fuglinn Vanillumús með epla- og fáfnisgrassfyllingu, heslihnetupralínbotni og kókos gelato
Matseðill 14.990 á mann
Kampavínspörun 14.990 á mann
Borðabókanir á Dineout.is hér.
Mynd: facebook / Monkeys & Kokteilbarinn

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni1 dagur síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni3 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Keppni4 dagar síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Keppni5 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn18 klukkustundir síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni3 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Fyrsta grænkera Michelin stjarnan í Bretlandi