Á Norðurlöndum getur maður verið öruggur um að óhætt sé að borða þann mat sem borinn er á borð. Þar hefur verið lögð rík áhersla á...
Nú nýlega fékk bandaríska útgáfa hans af UK school Dinners campagin Emmy verðlaun en serían er í 6 þáttum og heitir Jamie Oliver´s Food Revolution“. Þættirnir...
Flanders Best er framleitt í Belgíu, í hjarta landbúnaðar í Evrópu. Í vöruflóru Flanders Best eru allar helstu tegundir af frosnu grænmeti. Smellið hér til að lesa...
Fyrsta árlega matarhátíð Klúbbs Matreiðslumeistara, Matardagar 2010, verður haldin í Smáralind dagana 23. 26. september. Á Matardögum verður að finna fjöldan allan af matartengdum viðburðum...
Forkeppni fyrir keppnina um Matreiðslumann ársins 2010 verður haldin fimmtudaginn 23. september í Vetrargarðinum í Smáralind Þar verða valdir fimm keppendur sem fara í úrslitakeppni. Keppnisrétt...
The Good Food Guide 2011 listinn er yfir bestu veitingastaði Bretlands og á hann 60 ára afmæli á þessu ári þannig að það er alveg mark...
Kæru félagar! Fyrsti fundur starfsársins verður að venju haldinn í húsakynnum Hótel- og Matvælaskólans í MK. fimmtudaginn 9. sept nk. Á dagskrá er m.a.: 1. Kynning...
Klúbbur Matreiðslumeistara kynnir fyrirlestur haldinn miðvikudag 25. ágúst klukkan 16:00 með hinum virta sænska matreiðslumeistara Gert Klötzke um klassískt hlaðborð fært í nútímabúning og skammtastærðir. Gert skrifaði...
Auglýsing frá Klúbbi matreiðslumeistara Nú er komið að því að taka inn nýja félaga í Ungkokka Íslands sem starfa undir Klúbbi matreiðslumeistara. „Tilgangur félagsins er að...
Gunnar Karl pósar fyrir ljósmyndarann Gunnar Karl Gíslason matreiðslumeistari á veitingastaðnum Dill var við veiðar í Fljótaá nú í vikunni. Hann krækti í 84 cm...
Forkeppni fyrir keppnina um Matreiðslumann ársins 2010 verður haldin fimmtudaginn 23. september í Vetrargarðinum í Smáralind Þar verða valdir fimm keppendur sem fara í úrslitakeppni. Fyrirkomulag...
Klúbbur Matreiðslumeistara kynnir fyrirlestur haldinn miðvikudag 25. ágúst klukkan 16:00 með hinum virta sænska matreiðslumeistara Gert Klötzke um klassískt hlaðborð fært í nútímabúning og skammtastærðir. Gert skrifaði...