Íslandsmót matreiðslu- og framreiðslunema fór fram þriðjudaginn 3. nóvember sl. í Hótel- og matvælaskólanum. Auglýst var eftir þátttakendum og samtals sóttu 20 nemar um að fá...
Nú á dögunum var haldið hóf á Hilton hótelinu á Park Lane í London, þar sem vinningshafar í áðurnefndri keppni voru tilkynntir og verðlaun afhent. Aðalsigurvegari...
Fyrir þremur vikum síðan byrjaði veitingastaðurinn Haust sem staðsettur er í nýja Fosshótelinu í Þórunnartúni að bjóða upp á hádegisverðarhlaðborð . Matseðlar á Haust eru bundnir...
Vacum vélar, hitakassar, gastrobakkar, vírhilluvagnar ofl. á frábæru verði. Alltaf eitthvað nýtt hjá Progastro Verið velkomin í heimsókn Opið alla virka daga frá 9-18 Laugardaga frá...
Að venju eru sérkjör í boði á hefðbundnum jólahlaðborðsvörum. Jólasíld Garra er á sínum stað stútfull af jólakryddum, sérvalin og sérlöguð í samvinnu við Ósnes Djúpavogi....
Framkvæmdir á Strandgötu 75 í Hafnarfjarðarbæ er í fullum gangi en stefnt er að opna nýjan veitingastað í því húsnæði í desember næstkomandi. VON mathús &...
Dagana 12. – 15. nóvember verða Íslenskir dagar í kanadísku borginni Toronto, þar sem boðið verður upp á mat, tónlist, kvikmyndir svo eitthvað sé nefnt. Ylfa...
Stella Artois blæs til veislu fimmtudaginn 12. nóvember. Í tilefni af útgáfu 750ml hátíðarútgáfu Stella Artois viljum við bjóða veitingageiranum að gleðjast með okkur. Að þessu...
Tilboðin gilda frá gilda frá 1. nóvember til 1. desember 2015 og má sjá ýmiss tilboð, grafinn og reyktur lax, túnfisk ofl. Smellið hér til að...
Jakob Már Harðarson er borinn og barnfæddur Keflvíkingur. Hann ákvað árið 1985 að læra til þjóns. Í dag starfar hann sem yfirþjónn á veitingastaðnum Lava í...
Matseðill síðasta kvöldverðarins sem framreiddur var farþegum á fyrsta farrými óheillaskipsins Titanic var sleginn á tæpa 119 þúsund dollara, eða 15,6 milljónir íslenskra króna á uppboði...
Það var glatt á hjalla hjá meðlimum í Klúbbi matreiðslumeistara þegar þeir hittust á fundi nú í byrjun nóvember, en góð þátttaka var á fundinum. Fundurinn...