Eitt af betri vínhúsum í Loire hefur gefið það út að það muni koma til með að nota skrúftappa á allar sínar vörur. Domaine des Baumard...
Verið er að endurnýja allt inni í herbergjum í elstu álmu Hótels Skaftafells í Freysnesi sem tekin var í notkun fyrir 17 árum. Þetta eru átta...
Miklar breytingar eru í aðsigi á veitingastaðnum Fernandos á Ísafirði að sögn Níelsar Björnssonar nýs rekstrarstjóra staðarins. Þessi staður býður upp á endalausa möguleika og fólk...
Biblía áhugamanna um ítölsk vín er bókin Vini dItalia frá Gambero Rosso sem er útgáfa tengd Slow Food-samtökunum. Nýverið kom út bókin fyrir árið 2006 þar...
Smakkarinn, Stefán Guðjónsson, valdi Torreon de Paredes merlot Reserve 2004, sem kaup febrúarmánaðar á vef sínum, smakkarinn.is Heiðar Birnir Kristjá[email protected]
Stefán smakkari velur The Laughing Magipie 2003 frá d’Arenberg vín febrúarmánaðar á vefsíðu sinni www.smakkarinn.is. Þetta bætist við fullkomna einkunn, 20/20, sem vínið fékk hjá Steingrími...
Ung Freisting var í morgunþætti Ísland í bítið í morgun. Þeir Rúnar Þór Rúnarsson og Stefán Arthur Cosser kynntu Ung Freistingu og spjallað var við þáttastjórnendur...
Sett var upp könnun um hver af 5 keppendum sem keppa til úrslita muni hreppa titilinn Matreiðslumaður ársins 2006 og varð Björn Bragi matreiðslumaður Perlunnar hlutskarpastur. Björn...
Vesevo Sannio Falanghina 2004 hefur verið valið vín mánaðarins í nýjasta tölublaði Gestgjafans sem var að koma út. Auk þess er vínið einnig valið bestu kaupin...
Jæja núna er ekki langt í sýninguna sem verður í Smáralindinni um helgin. Fundur var haldinn í gær og var fyrsta prufa af bæklingnum komin og...
Nemakeppnin í matreiðslu og framreiðslu árið 2006 fer fram í Fífunni á sýningunni Matur 2006, fimmtudaginn 30. mars nk. Sækið umsóknareyðublaðið hér. Skila þarf umsókn til...
Forseti flutti fyrirlestur um framtíð íslensks landbúnaðar á Fræðaþingi landbúnaðarins þann 2 febrúar 2006 Í ræðu sinni segir hann meðal annars um Hátíðarkvöldverð Klúbb Matreiðslumeistara og...