Freisting
Freisting.is gerir mistök
Umsjónarmenn heimasíðunnar Freisting.is hafa klárlega gert þau mistök að hafa ekki B5 inná könnuninni „Hver af eftirtöldum veitingastöðum skarar framúr í matargerð að þínu mati?“, þvílik matseld og framúrskarandi matargerð undir stjórn meistarkokksins og landsliðsmannsins Gunnars Karls, sem töfraði fram frábæra rétti til okkar félagsmanna sem sátu á fundi á veitingastaðnum B5.
Fundurinn var mjög vel heppnaður og fóru menn á flug í pælingum yfir vetrardagskránni, en síðastliðnir fundir hafa farið meira og minna í Galadinnerinn og nú fannst mönnum kominn tími til að fara skemmta sér og verðlauna sig fyrir góð störf. Skemmtileg vetrardagskrá framundan og nóg að snúast. Einn nýr meðlimur kom á sinn fyrsta fund en það var Kjartan M. Kjartansson matreiðslumaður, fæddur: 17-12 ´77, en hann lærði fræðin sín á Fiðlaranum undir leiðsögn meistara síns Snæbjörns Kristjánssonar og vill Freisting óska Kjartani innilega til hamingju með inngönguna í klúbbinn.
Matseðill kvöldsins var:
Tómat gaspazho með pestó, hvítri tómatfroðu og furuhnetum
Grafin bleikja „Nornaseiði“ með súrsuðu grænmeti, súrmjólkurfroðu og rófumauki
Gljáð svínasíða með kartöflufroðu, steiktum sveppum, karamelluseruðum hnetum
Skötuselur í farsi með volgri agúrku í dilli, jerúsalem ætilþyrstlamauki m/ brúnuðu smjöri og litlum Íslenskum kartöflum
Panacotta með fáfnisgrasi, stjörnuanis og volgum Íslenskum jarðarberjum frá Silfurtúni í eigin safa
Freisting þakkar veitingastaðnum B5 fyrir frábæran mat og þjónustu
Stjórnin
-
Frétt3 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni5 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Food & fun18 klukkustundir síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Gleðileg jól, kæru lesendur – Veitingageirinn.is þakkar fyrir sig
-
Kokkalandsliðið5 dagar síðan
Jólakveðja frá Kokkalandsliðinu og Klúbbi matreiðslumeistara – Vídeó
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Jólakveðja frá Leiðtoga matvæla- og veitingagreina