Freisting
Frábær Freistingafundur á Vox
Góð mæting og miklar umræður voru á Vox sunnudaginn 11 mars síðastliðin. Brunch-inn var skoðaður rækilega við góðar undirtektir fundarmanna sem ákváðu meðal annars að árshátíð Freistingar yrði haldin í kóngsins Kaupmannahöfn sunnudaginn 20. maí n.k.
Nefndin var sett á fullt með að skipuleggja flug, veitingastað, gistingu og fleira. Pálmi Sous chef á Vox var úthlutað að skipuleggja skemmtanir og leiðsögu um borgina, þar sem hann er nánast infæddur, og sjá til þess að engum leiðist.
Áveðið var að óska eftir leiðsögn í Carlsberg verksmiðjuna til þess að kynna sér framleiðsluna og mögulega smakka á. Gist verður eina nótt og fyrirhugað að fljúga út að morgni sunnudagsins og heim á mánudeginum. Skráning í ferðina er með þeim hætti að þú sendir tölvupóst á netfangið: [email protected] og ekki seinna vænna að skrá sig, þar sem hótelgisting og flugfar verður staðfest í síðasta lagi, með greiðslu viðkomandi, 3. apríl. Kostnaðaráætlun er í vinnslu og hefur Freisting ákveðið að greiða niður ferðina fyrir félagsmenn að einhverju leyti, en sú upphæð verður ákveðin á næsta fundi þriðjudaginn 3. apríl. á Icelandic fish and chips Tryggvagötu 8 þar sem Björgvin Mýrdal ætlar að taka vel á móti okkur.
Eftirfarandi er matseðillinn sem verður í boði 3. apríl frá Icelandic fish & chips:
Súpa dagsins. Borin fram með speltbrauði og hummus
*
Djúpsteiktur þorskur og rauðspretta, ásamt stökkum kartöflum og þremur tegundum af Skyronnaise sósum
*
Bláberjaskyr með rjóma að hætti hússins
*
Kaffi eða te
Bókasjóður Freistingar ákvað einnig að styrkja Hótel og matvælaskólann í Kópavogi um 60.000.- kr. í formi bóka fyrir bæði framreiðslu,- og matreiðsludeildir skólans. Rætt verður við deildastjóra þessara deilda um á hvaða bókum er mest þörf til þess að tryggja sem mesta notkun og gera góða fagmenn framtíðarinnar enn betri.
Freisting þakkar sunnudagsvaktinni á kærlega fyrir frábæran Brunch og greinileg ástæða fyrir miklum vinsældum sunnudagana á Vox.
Kær kveðja
Hallgrímur Friðrik Sigurðarson
[email protected]
Forseti Freistingar
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt4 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Kokteilar og smáréttir í nýjum búningi: Nýtt franskt brasserie opnar í Uppsala