Frétt
Ert þú áhugasamur ungkokkur?
Stofnað hefur verið nýtt félag innan klúbbs matreiðslumeistara og ber það nafnið Ungkokkar KM. Markmið klúbbsins er að efla unga matreiðslumenn og nema, fara í ungkokka keppnir erlendis og bara almenn matargleði.
Í erlendum matreiðslukeppnum sem snúa að ungkokkum eru oft aldurstakmörk en að sjálfsögðu er öllum matreiðslunemum frjálst að sækja um og vera með í öðrum hlutum sem snúa að hreyfingunni.
Áhugasamir einstaklingar eru hvattir til að sækja um en allar umsóknir verða skoðaðar og þeim svarað.
Fullum trúnaði er heitið!
Eftirfarandi kröfur gagnvart umsækjendum eru:
- Vera matreiðslumaður eða á samningi sem matreiðslunemi
- Hafa mikinn áhuga á matreiðslu og því sem henni tengist.
- Hafa gott orðspor í bransanum.
- Hafa 100% uppáskrifað samþykki vinnuveitanda.
Í umsókninni þarf að koma fram nafn, vinnustaður, staða í námi og svo má auðvita skrifa eitthvað skemmtilegt líka.
Áhugasamir sendið umsóknir ykkar á eftirfarandi veffang [email protected]
Umsóknir skulu berast fyrir 17. september 2009. Endilega verið dugleg að segja félögum ykkar í vinnunni og skólanum frá þessari nýju spennandi ungkokka hreyfingu.
Virðingarfyllst
Fyrir hönd KM og Ungkokka KM
Hrefna Rósa Sætran
Mynd: Guðjón Steinsson

-
Markaðurinn15 klukkustundir síðan
Matreiðslumaður óskast á veitingahúsið Sauðá á Sauðárkróki
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fermingarundirbúningur í brennidepli – Kynningarsýning í Múlabergi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Matarveisla í Reykjavík: Stjörnukokkar töfra fram íslenska sælkerarétti
-
Vín, drykkir og keppni20 klukkustundir síðan
Einstök keppni í dag á Gilligogg – hver hristir besta kokteilinn í Graham’s Blend Series?
-
Markaðurinn21 klukkustund síðan
Þjónar og barþjónar óskast – spennandi tækifæri
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vantar kokka á hótel Hellnar og hótel Húsavík
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Skapandi konfektmeistari óskast
-
Keppni2 dagar síðan
Nýr vettvangur fyrir brauð-sérfræðinga: Heimsmeistaramót brauð-sommelier í fyrsta sinn