Freisting
Elín Hjaltadóttir bar sigur úr býtum í saltfiskuppskriftarkeppninni
Dómnefnd að störfum. F.v.: Laufey, Sigurvin og Friðrik
Saltfisksetrið í Grindavík og félagið Matur-saga-menning stóðu fyrir Saltfiskuppskriftarkeppni. Laufey Steingrímsdóttir, næringafræðingur, Sigurvin Gunnarsson, matreiðslumeistari, og Friðrik. V. Karlsson, matreiðslumeistari völdu fimm vinningsuppskriftir.
1. sæti: kr. 30.000
Saltfiskur Íslands / Elín Hjaltadóttir
2. sæti: kr. 20.000
Saltfiskur og rabbabaraplattar / Jóhanna María Kristinsdóttir
3. sæti: kr. 10.000
Saltfiskréttur húsbóndans / Fríða Rögnvaldsdóttir
4. og 5. sæti kr. 5.000 hvor
Saltfiskbaka/Halla Einarsdóttir og Saltfiskhnakkar /Teitur Jóhannesson
Vinningar verða afhentir í Saltfisksetrinu, Hafnargötu 12a Grindavík, á annan í páskum 4. apríl kl. 17.
Vinningsuppskriftir má nálgast á eftirfarandi vefslóðum á uppskriftavefnum:
>> Saltfiskur Íslands með mysuosta byggi
>> Saltfisk og rabbabara plattar
>> Saltfiskhnakkar í Papriku og Basilsósu á hvítvínsrisotto
>> Saltfiskbaka
Einnig hægt að nálgast á eftirtöldum vefsíðum: www.saltfisksetur.is www.matarsetur.is www.sjfmenningarmidlun.is
Vinningshöfum er óskað til hamingju og öllum sem sendu inn uppskriftir og komu að keppninni er þökkuð þátttakan.
Fleira tengt efni:
11. mars 2010
Saltfiskuppskriftarkeppni 2010
Mynd: Sigrún J. Franklín
-
Starfsmannavelta4 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun17 klukkustundir síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Wolt hefur sendingar á Stokkseyri og Eyrarbakka
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni2 dagar síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt3 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu