Freisting
Ekkert fær stöðvað ímyndunarafl framtíðarkokkana
Það mætti halda að Freisting.is fái borgað fyrir að skrifa um framtíðaruppskriftirnar hjá Mbl.is, þar sem fjallað hefur verið mikið um það hér, en til þess að enginn miskilningur sé, þá fær Freisting.is ekki borgað, heldur höfum við virkilega gaman að fylgjast vel með félögum okkar þeim Bjarna og Ragga.
Núna hefur Mbl.is útbúið sérstakan flipa við vefvarpið sem hægt er að smella á til að fá sent smáskilaboð (sms) t.a.m. innkaupalistann fyrir uppskriftirnar sem sýndar eru í matreiðsluþáttunum Meistaramat.
Ekki er þetta ókeypis, heldur kostar hver sending 9 krónur.
Margir kokkar ættu að þekkja það að ekki vantar hugmyndarflugið þegar verslað er inn í matinn og skyndihugmyndir með kvöldmatinn skjótast oft upp í kollinn og þá er fínt að hafa innkaupalistann frá Meistarakokkunum í gemsanum.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt10 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé