Vertu memm

KM

Desemberfundur KM

Birting:

þann

Kæru KM félagar og makar.

Okkar árlegi jólafundur með mökum verður haldinn þriðjudaginn 1. des. n.k. á Nordica hóteli.

Ákveðið er að dagskráin hefjist kl 18.30 og þá fyrir makana hjá Maríu í Blómahönnun í Listhúsinu, Engjavegi.  Sýnikennsla og sitthvað fleira.

Á sama tíma hefst stuttur fundur félaganna á Nordica en gert er ráð fyrir sameiginlegum fordrykk þar um kl. 19.15.

Meðfylgjandi er glæsilegur matseðill þeirra á Vox sem hringja inn jólin með okkur en einnig fáum við að heyra hugvekju og sitthvað fleira.

Sólmundur Hólm eftirherma og ævisöguritari Gylfa Ægissonar lætur gamminn geysa

og svo verður veglegt happdrætti að venju.

 

Verð aðeins 2950/-

 

Mikilvægt er að menn skrái sig í netfangið [email protected] og [email protected]

 

Hittumst í góðra vina hópi og eigum notalega kvöldstund.

 

Stjórn Klúbbs Matreiðslumeistara

 

 

 

VOX

Klúbbur matreiðslumeistara

Jólahlaðborð 1. Des 2009

 

 

Forréttir

Brauðbollur, laufabrauð & rúgbrauð

Karry, portvíns-bláberja og marineruð síld

laufsalat

tómatsalat

Waldorfsalat

Rauðrófusalat

Grafinn lax með sinnepssósu

Birkireyktur lax frá fiskeldisstöðinni Hlíð Ólafsfirði

Skelfisksalat  með ferskum kryddjurtum

Rauðspretta með remolaði og Dönsku rugbrauði

Hreindýra paté með sultuðum bláberjum

Gljáð kalkúnabringa með sætum kartöflum og ristuðum hnetum

Roastbeef ( Nautahryggvöðvi ) með sýrðum agúrkum

Heitreyktar gæsabringur með Perur & gráðosti

Hangikjöts Carpaccio með Eplum og dilli

 

Jóla sushi
Sushi og sashimi

 

Transerað af kokkunum

Íslenskt lambalæri

Grísa-purusteik

Rauðvínssósa

 

Heitt

Lifrarkæfa að Danskri vísu með sveppum og fleski

Fiskur dagsins

Sykurbrúnaðar kartöflur

Ferskt markaðs grænmeti

Heimalagað rauðkál

Karmelaðar plómur og ferskjur

Eftirréttir
Ris a la mande með karmellu og kirsuberjasafti,

Créme brûllée

Heit súkkulaðikaka

Súkkulaðifrauð

Cherry triffle

Ostaterta með möndlubotni og ástríðualdinsósu

Skyr pannacotta með kaffigeli

Ávaxtasalat

Vanillusósa

Hinberjasósa.

Smákökur.

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið