Freisting
Brynjar Eymunds opnaði nýjan veitingastað í gær
Séð yfir Smábátahöfnina í átt að Verbúðunum
Brynjar Eymundsson, matreiðslumeistari opnaði nýjan veitingastað í gær sem staðsettur er í verbúð við Geirsgötu. Steinn Óskar Sigurðsson er yfirmatreiðslumaður og býður staðurinn sem er á tveimur hæðum upp á 50-60 sæti að auki veglegum bar.
|
Léttur og rúllandi matseðill í hádeginu með réttum dagsins og ferskleika í fyrirrúmi, mismunandi frá degi til dags. Smáréttir á boðstólnum yfir miðjan dag og smurt brauð og síðan fastur matseðill á kvöldin, allt með áherslu á flott hráefni og ferskan fisk að sjálfsögðu.
Freisting.is kemur til með að kíkja við hjá meisturunum í næstu viku.
Myndir tók Matti Rambó

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni5 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun19 klukkustundir síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni21 klukkustund síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Keppni4 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?