Freisting
Bocuse d´Or fararnir skelltu sér upp á Fimmvörðuháls í þyrlu
T.v. Siguróli, Viktor Örn, Þráinn Freyr og Hákon Már
Bocuse d´Or keppendurnir þeir Þráinn Freyr og Bjarni Siguróli skelltu sér upp á Fimmvörðuháls í þyrlu og Hákon Már sérlegur Bocuse d´Or ráðgjafi og þjálfari strákana og með í för voru ljósmyndararnir Finnur og Viktor Örn. Tilgangur ferðarinnar var að sjá gosið og ná myndum af strákunum við gosræturnar, þar sem vill svo skemmtilega til að hraun tengist aðeins viðfangsefninu hjá Bocuse d´Or kandídat okkar.
Ferðin heppnaðist mjög vel í alla staði og voru strákarnir mjög snemma á ferð þann 30. mars síðastliðin, þannig að þeir höfðu gosið algjörlega útaf fyrir sig.
Áætlað er að halda kynningu á keppninni og akademíunni seinna í mánuðinum þar sem myndirnar verða birtar.
Mynd: Finnur

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni3 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Keppni4 dagar síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Keppni5 dagar síðan
Fyrsta keppnisdegi Global Chefs Challenge lokið á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Keppni3 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?