Frétt
Bjarni Gunnar í Max Hunt þáttunum
Hauke Bruhn, Ragnhild Ranheim og sonur þeirra Arn Ranheim Bruhn ferðuðust þvert yfir allt Ísland í fyrra í sérútbúnum húsbíl, en tilefnið var gerð á 12 ferðaþáttum sem heita Max Hunt.
Hér er um að ræða góð landkynning, en þættirnir njóta mikilla vinsælda og eru sýndir í Danmörku og Noregi og í beinu framhaldi í Þýskalandi, Englandi og Spáni.
Vídeó
I denne uge møder vi Islands stjærne kok nr. 1 Bjarni Gunnar Kristinsson, når vores Max Hunt stiller ham en kolinarisk udfordring af de store. Bjarni kommer servere for dig, såfremt det er dig der vinder vores konkurrence om at kommentere, dele og like alle Island film!!!
Posted by MAN Truck & Bus Danmark on Friday, 27 April 2018
Í einum þættinum fengu þau Bjarna Gunnar Kristinsson matreiðslumann til að elda fyrir sig þriggja rétta máltíð:
- Rósmarín reyktur lamba tartar með krydd löguðum krækiberjum, á laufabrauði sem var kryddað með sætrufflu
- Stökk steiktur ferskasti fiskur dagsins með bakaðri selleryrót, söl, ostrukáli og muldum harðfisk
- Bláber með skyr
![Max Hunt](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/04/max-hunt-3-1024x768.jpg)
Rósmarín reyktur lamba tartar með krydd löguðum krækiberjum, á laufabrauði sem var kryddað með sætrufflu
Myndir og vídeó: facebook / Max Hunt
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt13 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni2 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or3 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé