Keppni
BeefeaterMIXLDN 2017 – Nú fær Ísland loksins að taka þátt – Síðasti séns að skila inn uppskrift er 8. nóvember
Við hjá Mekka Wines & Spirits tilkynnum með gleði og ánægju að nú fær Ísland loksins að taka þátt og senda keppanda í eina allra stærstu alþjóðlegu gin keppni heims BeefeaterMIXLDN 2017.
Vídeó
Beefeater er ein allra stærsta gin tegund veraldar með aðsetur í London.
Þessi keppni var sett á laggirnar árið 2011 þá með 50 þátttakendum frá 50 löndum en í fyrra 2016 voru 1416 þátttakendur frá 33 löndum og nú bætist Ísland í hópinn með sína frábæru og hugmyndaríku barþjóna.
Opnað hefur verið fyrir skráningar á heimasíðu keppninnar en þar er einmitt hægt að lesa allt um keppnina.
Keppendur þurfa að skrá sig hér: www.beefeatermixldn.com
Í ár eiga keppendur að búa til sinn eigin kokteil þar sem þeirra borg/bær er innblástur kokteilsins.
Alþjóðleg dómnefnd frá Beefeater í London mun svo velja 12 þátttakendur til að taka þátt í úrslitakvöldi keppnina sem fer fram á Hverfisbarnum 22. nóvember.
Á þessu úrslitakvöldi verður skorið úr því hver fer og keppir fyrir Íslands hönd í alþjóðlegu úrslitunum í London á næsta ári 2018.
Sigurvegari keppninar hér heima fer í ógleymanlega ferð til London og etur þar kappi við allra bestu barþjóna hvaðanæva úr heiminum.
Sigurvegari lokakeppninnar í London fær einnig tækifæri lífs síns að vinna með einni af goðsögnum gin bransans Desmon Payne, sem er Master Distiller hjá Beefeater, og búa til sitt eigið gin sem selt verður í Beefeater Distillery og á bar/veitingahúsi sigurvegarans.
Nú hvetjum við alla að taka þátt í þessari frábæru keppni og eiga möguleika á tækifæri lífs síns.
Lokað verður fyrir skráningar 8 nóvember.
Sýnum nú heimsbyggðinni að hér eru hristir geggjaðir kokteilar.
Allar frekari upplýsingar veita sölumenn Mekka Wines & Spirits.
Eins er hægt að senda póst á [email protected]
-
Uppskriftir6 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun23 klukkustundir síðan
Áætla um 100 matreiðslumenn og 50 framreiðslumenn að störfum í hátíðarkvöldverði KM
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt5 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður