Markaðurinn
Awamori á Íslandi
Á japönsku eyjunni Okinawa hefur hrísgrjónabrennivínið Awamori verið eimað í meira en 600 ár. Awamori þykir einstaklega hrein tegund áfengis, í því eru einungis þrjú hráefni, vatn hrísgrjón og Koji. Eins og frægt er orðið er Awamori því ekki talið valda timburmönnum. Awamori hefur þó aldrei verið markaðssett í Evrópu eða Bandaríkjunum.
Nú er hinsvegar að verða breyting á þessu og það kemur í hlut íslenskra barþjóna að verða fyrstir til að vinna með þessa tegund áfengis. Fyrstu flöskurrnar af RYUKYU 1429 Awamori eru á leiðinni til landsins og mun Drykkur ehf. sjá um dreifingu.
Awamori Master Class og Kokkteilkeppni
26. febrúar næstkomandi verður haldið Awamori Master Class þar sem fulltrúar framleiðenda koma frá Okinawa og kynna hinar mörgu hliðar Awamori.
Í beinu framhaldi verður haldin RYUKYU 1429 Taste Wars Kokkteilkeppni. Staður og stund verða auglýst síðar.
Áhugasamir um Awamori eru hvattir til að bæta sér í hópinn RYUKYU 1429 Awamori Barþjónar
-
Frétt1 dagur síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Veitingastaðurinn MAR opnar á Frakkastíg
-
Frétt5 dagar síðan
Atvinnurekanda skylt að greiða matreiðslumanni 1,4 milljónir króna vegna vangreiddra launa
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fljótlegur hátíðareftirréttur – Einfaldasta skyrkaka í heimi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni3 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi