Markaðurinn
Aðalsteinn sigraði kokteilkeppnina Elit art of Martini
Elit art of Martini keppnin var haldin með pompi og prakt á Bazaar Oddsyni á þriðjudaginn síðastliðinn.
Öttu þar 6 barþjónar kappi og börðust um hylli dómnefndar sem að lokum úrskurðaði Aðalstein Bjarna Sigurðsson frá Pablo Discobar sigurvegara keppninnar.
Kokteill Aðalsteins bar nafnið „The Annoying Orange“ og er uppskriftin eftirfarandi:
40 ml elit vodka
15 ml Aperitivo Select
15 ml Lemon Juice
30 ml Orange Juice
10 ml Sugar Syrup
Að launum verður Aðalsteini flogið til Ibiza þar sem sigurvegarar Elit art of Martini keppni allra landa koma saman og upplifa það heitasta sem er að gerast í kokteil- og klúbbamenningu heimsins í dag.
Barþjónarnir sem kepptu voru:
- Aðalsteinn Bjarni Sigurðsson frá Pablo Discobar
- Arnar Geir Bjarkason frá Public House – Gastropub
- Lekë Lekaj frá Bazaar
- Orri Páll Vilhjálmsson frá Apotek Restaurant
- Sævar Helgi Örnólfsson frá Sushisamba
- Teitur Ridderman Schiöth frá Slippbarinn
Við hjá Karli K. Karlssyni sem stóðum að keppninni þökkum öllum þeim frábæru barþjónum sem tóku þátt og vonumst til að sjá þá aftur að ári.

-
Keppni5 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni2 dagar síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Frétt1 dagur síðan
Gjaldþrot Hooters: Eftir 40 ár á toppnum er framtíðin óviss
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift: Ítalskar kjötbollur með kotasælu og tagliatelle
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Uppskrift: Kjúklingalasagna með rjómaosti og spínati