Vertu memm

Viðtöl, örfréttir & frumraun

Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd

Birting:

þann

North American Association of Food Equipment Manufacturers - NAFEM

NAFEM sýningin.
North American Association of Food Equipment Manufacturers (NAFEM)
Mynd: nafem.org

Eldhúsbúnaður veitingastaða hafa tekið miklum framförum með innleiðingu snjall- og hátæknilausna sem miða að því að bæta skilvirkni, draga úr orkunotkun og einfalda vinnuferla starfsfólks. Þessar nýjungar verða í brennidepli á komandi NAFEM-sýningu, sem haldin verður 26.–28. febrúar í Atlanta.

Deirdre Flynn, upplýsingafulltrúi NAFEM, greinir frá því í fréttatilkynningu að 42 nýjar vörur, þróaðar frá síðustu sýningu árið 2023, verði kynntar í sérstökum sýningarsal. Þessar vörur leggja áherslu á kostnaðarsparnað, orkusparnað, skilvirkni og tæknilausnir sem létta á vinnuálagi starfsfólks. Deirdre bendir á að tengimöguleikar og notendavæn hönnun séu lykilatriði í nýjum búnaði, sérstaklega með tilliti til breytileika matseðla og þörf fyrir hámarks skilvirkni.

Myndband: Frá NAFEM sýningunni 2023

Auk þess hafa snjallar lausnir eins og matarskápar, sem urðu vinsælir á tímum heimsfaraldrinum, haldið áfram að þróast. Þessir skápar bæta afhendingarferli og auka hraða þjónustu.

Deirdre hvetur veitingahúsaeigendur til að nýta sér þessar tækninýjungar til að leysa áskoranir í eldhúsinu, bæta matvælakostnað, stjórna vinnuafli og auka ánægju viðskiptavina. Með því að innleiða snjallan og tengdan búnað geta veitingastaðir náð betri yfirsýn yfir rekstur sinn og stuðlað að sjálfbærni í starfsemi sinni.

Myndband: Hátæknivélar Chipotle

Sem dæmi um nýjungar má nefna „Autocado“ frá Chipotle, vél sem einfaldar undirbúning á guacamole með því að skera, taka kjarna úr og afhýða allt að 25 avókadó í einu. Þetta sparar tíma og vinnu fyrir starfsfólk.

Í þessu hljóðlausa myndbandi má sjá hátæknivélar Chipotle, þar á meðal Autocado sem einfalda guacamole-gerð og sjálfvirka salatvél, sem sýnir hvernig skyndibitakeðjan hefur tileinkað sér nýjustu tækninýjungar til að bæta skilvirkni.

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið