Keppni
Graham’s Blend Series Kokteil keppni
Seinni útgáfa af barþjónakeppninni Graham’s Blend Series Cocktail Competition verður haldin 28. febrúar næstkomandi á Tipsý.
Sjá einnig: Sævar Helgi sigraði í fyrri útgáfu Graham’s Blend Series
Sigurvegaranum úr hverri landskeppni verður boðið til Porto í maí/júní nk til að keppa í heimsúrslitum, sjá allar upplýsingar hér, munið innsendingar, en frestur er 23. febrúar sem sendist á netfangið [email protected]
Innsending þarf að innihalda;
- Nafn á kokteil, mynd og stutta lýsingu á hugmyndinni.
- Uppskrift þar sem ríkjandi innihaldsefni af annað hvort Graham’s Blend Nº5 White Port eða Blend Nº12 Ruby Port
- Nafnið þitt, vinnustaður og símanúmer.
10 bestu uppskriftinar verða valdar til að keppa til úrslita ef til þess þarf.
Gustavo og Nuno Silva vínsérfræðingar á vegum Symington fjölskyldunnar verða á svæðinu.
Um Graham’s Blend Series
Blend Nº5 White er fyrsta hvíta Graham´s Portvínið sem er sérstaklega búin til að blanda við aðra drykki, einstakt með Tonic og jú allveg frábært eitt og sér, kælt. Léttari, ávaxtaríkt, líflegri og ferskari en önnur hvít Port á markaði.
Blend Nº12 Ruby er líka búið til að blanda við aðra drykki, Spritz útgáfur vinsælar með þessu Portvíni. Aðgengileg blanda fyrir nýja neytendur. Ferskari og arómatískari en önnur Ruby Port, köld gerjun og vínberin eru tínd á kvöldin frá víngörðum í hæstu hæðum í Douro dalnum til að halda í ferskaleika þessa Portvíns.
Viltu vita meira um Portvín ? kíktu á þessa síðu www.schoolofport.com
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Nýr Indverskur veitingastaður opnar í Miðbæ Selfoss
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel2 dagar síðan
Nýtt veitingasvæði rís í austurenda Smáralindar – 13 nýir veitingastaðir
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel12 klukkustundir síðan
Nýr veitingastaður á Laugarvatni – Sunneva og Sæþór: Við viljum að allir sem koma líði eins og þeir séu heima hjá sér
-
Keppni11 klukkustundir síðan
Grétar Matthíasson er Meistari meistaranna
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri Guðbrandur keppir 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Dill opnar á ný eftir breytingar – nú með nýju borðabókunarkerfi Noona
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun13 klukkustundir síðan
Kristinn Frímann bauð upp á glæsilegt jólahlaðborð á togaranum Kaldbak – Myndir
-
Keppni2 dagar síðan
Matreiðslukeppni stjórnmálaflokkana í húsi Fagfélagana