Vertu memm

Freisting

Nemakeppni í matreiðslu og framreiðslu 2006.

Birting:

þann


Nemakeppnin í matreiðslu og framreiðslu árið 2006 fer fram í Fífunni á sýningunni Matur 2006, fimmtudaginn 30. mars nk. Matseðill í matreiðslu: Forréttur (gulrætur og jerusalemætiþistill að lágmarki 40%). Aðalréttur (lax og sandhverfaað lágmarki 60%). Eftirréttur ( skyr og egg að lágmarki 40%).

greint frá á heimasíðu fhm.is

[email protected]

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið