Uppskriftir
Súkkulaði Góðgæti
Hráefni:
- 300 gr suðusúkkulaði
- 250 gr flórsykur
- 250 gr smjör
- 12 ml Grand Marnier
- Skaf innan úr 2 vanillustöngum
Aðferð:
- Bræðið saman súkkulaði og smjör.
- Blandið flórsykri, Grand Marnier og vanillu saman við.
- Hellið í form og kælið. Notist sem meðlæti með eftirréttum.
Höfundur: Auðunn Sólberg Valsson matreiðslumeistari.
Mynd: úr safni
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni5 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Keppni1 dagur síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Keppni11 klukkustundir síðan
Hinrik og Andrés skila glæsilegum réttum í Global Chefs Challenge – Myndir
-
Keppni2 dagar síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni3 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný