Starfsmannavelta
Hækkuðu leiguna úr 315 þúsund í 650 þúsund – „…ekki lengur grundvöllur fyrir áframhaldandi rekstri“
„Það er með miklum trega, sem við neyðumst til að tilkynna ykkur að kaffihúsið C is for Cookie mun hætta störfum frá og með mánaðarmótum febrúar/mars.“
Að því er fram kemur í tilkynningu frá kaffihúsinu og segir jafnframt:
„Þegar til stendur að hækka húsaleiguna hjá okkur yfir 100% er einfaldlega ekki lengur grundvöllur fyrir áframhaldandi rekstri.“
Úr 315 þúsund í 650 þúsund
Á visir.is er fjallað um leigusamninginn hjá kaffihúsinu og fyrrverandi leigusala en hann hefur verið laus undanfarna mánuði. Fyrri samningur hljóðaði upp á 315 þúsund króna leigugreiðslu á mánuði og nýju eigendur húsnæðisins vilja fá um 650 þúsund krónur í leigu á mánuði. Nánari umfjöllun um málið er hægt að lesa á visir.is hér.
„Við viljum þakka öllum þeim yndislegu fastakúnnum, sem hafa vanið komur sínar til okkar í gegnum árin, öll hlýju orðin og kveðjurnar. Enn fremur viljum við þakka öllu því frábæra starfsfólki, sem hefur staðið vaktina með okkur. En öll ævintýri taka enda og nú hefst bara nýr kafli í nýju ævintýri. Það er því með tregafullu brosi, sem við kveðjum ykkur og þökkum kærlega fyrir allar góðu stundirnar.“
Segir að lokum í tilkynningu frá C is for Cookie.
Myndir: facebook / C is for Cookie Reykjavík
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt4 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður