Freisting
Kynningarfundur Ugglarps Grönt á Hilton Reykjavík Nordica
Kynntar voru micro grænmeti og kryddjurtir og möguleikar sem í því fellst svo sem að panta 500 gulrætur allar jafnstórar, einnig var Mikael Jidenholm með fyrirlestur og glærukynningu á sinni ræktun á Halland í Svíþjóð.
Einnig var matreiðslumaðurinn Sölvi Antonsson með kynningu á fleiru svo sem salti sem að fyrirtækið Werners Gourmet Service er með á boðstólunum og nefndi hann að möguleikar væru endalausir þar sem þeir eru í samvinnu við marga smærri framleiðandur sem allir leggja meira upp úr gæðum en magni.
Var mjög ánægjulegt hvað margir matreiðslumenn mættu á þessa kynningu sem sýnir að það er full þörf á þess konar kynningum fyrir bransann.
Matti mætti á svæðið og skaut nokkra ramma sem fylgja hér með;
http://www.freisting.is/myndagalleri/public.asp?public_user=1
/ Almennar myndir / Ugglarps Grönt
Hér fylgja linkar á fyrirtækin:
Netfang hjá Sölva:
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Rótgróið bakarí / verslun og kaffihús til sölu eða leigu
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Frakkar sigruðu Bocuse d’Or 2025 – Sindri Guðbrandur í 8. sæti
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sjáðu keppnisrétti Sindra hér – Myndir
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Sindri Guðbrandur hóf keppni í Bocuse d´Or í morgun – Bein útsending
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Keppni3 dagar síðan
Daníel Oddsson á Jungle hreppti Bláa Safírinn 2025 – Myndaveisla
-
Bocuse d´Or4 dagar síðan
Sindri keppir í Bocuse d´Or
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Kampavínsmarkaður í kröppum dansi: Sala hríðféll á árinu 2024