Vertu memm

KM

Súpukeppni Knorr

Birting:

þann

Keppendur hafa 60 mínútur í eldhúsi til að laga súpu fyrir 6 manns.  Súpan verður að innihalda að minnsta kosti tvær KNORR vörur.

Keppendur mega koma með eigin diska.

Knorr skaffar línu í kröftum, kryddpaste, roux og rjóma, en keppendur koma með garniture.  Keppnin hefst klukkan 13°°.

Vægi dóma:

Frumleiki       25%
Framsetning  25%
Bragð            50%

Dómarar:

  • Andreas Jacobsen, ISS
  • Eiríkur Friðriksson, Iðusalir
  • Ingvar Guðmundsson, Salatbarinn yfirdómari

Allir mega keppa kokkar sem nemar.

Skráning [email protected]

Má geta þess að þessir þrír dómarar hafa það sameiginlegt að hafa unnið súpukeppni á Íslandi.

Súpukeppnin er haldin samhliða Matreiðslumaður ársins og Vínþjónn ársins, þriðjudaginn 7. október í Hótel og Matvælaskólanum í Kópavogi. 

/Sverrir

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið