Freisting
Keppendur í úrslitum Knorr Chef of the Year hafa verið kynntir
Það eru átta matreiðslumenn sem keppa til úrslita á Restaurant showinu sem haldið verður í Londons Earl´s Court 7. Október. Í ár er 19. árið sem keppt er um þennan titil og má nefna þekkt nöfn sem hafa unnið eins og Eyck Zimmer árið 2006 og Gordon Ramsey árið 1992.
Keppnin er skipulögð af Craft Guild of Chefs í samvinnu við Knorr.
Keppnisfyrirkomulag er að laga 4 rétta matseðil úr leyndarkörfu (Mistery basket)
Keppendur eru eftirfarandi:
-
David Kennedy chef proprietor of Black Door Restaurant in Newcastle
-
Steve Allen head chef at Gordon Ramsey at Claridges London
-
Frederick Forster head chef at the Ritz Hotel London
-
Clark Crawley sous chef at Barclays Wealth London
-
Simon Hulstone chef proprietor of The Elephant in Torquay Devon
-
Ian Bode head chef at Limes Restaurant in Derby
-
Andreas Wingert senior sous chef at Lucknam Park Hotel in Colerne Wiltshire
-
Brian Canale head chef at Heritage Portfolio Edinburgh
Fyrstu verðlaun eru 10000 pund og mánaðarferð í Kampavínshéraðið í Frakklandi
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt3 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni4 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Keppni1 dagur síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Nemendur & nemakeppni5 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Frétt4 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025