Neminn
Þriðji bekkur með fjáröflun fyrir útskriftarferð til Bocuse d´Or
Fjáröflun hjá 3. bekk Hótel og matvælaskólans er í dag og á morgun [laug. 25 nóv.] í Garðheimum í Mjódd að Stekkjarbakka 6 og vonandi á sunnudaginn ef birgðir leyfa.
Þessi fjáröflun er einn liður af mörgum fyrir útskriftarferð í janúar og ekki er verið að stefna á sólarlanda líkt og tíðkast hjá mörgum útskriftarnemum, heldur er ferðinni haldið til Lyon í Frakklandi á sjálfa keppnina Bocuse d´Or.
Það má með sanni segja að hér eru tilvonandi metnaðafullir matreiðslumenn.
Nemendurnir koma til með að selja gjafakörfu sem inniheldur fjölmargar sælkeravörur sem unnin hafa verið af sjálfum nemendunum.
Gjafakarfan inniheldur eftirfarandi:
Kjúklingaparfait
Dönsk lifrakæfa
Val á milli Reyktur eða grafin lax
Grísa-rillet
Á aðeins 1600.-
Það var Ragnar Wessmann fagstjóri sem sá um alla umsjón með verkefninu.
Það er um að gera kæru matreiðslumenn og meistarar að kíkja og versla gjafakörfu og í leiðinni að styrkja tilvonandi samstarfsmenn 🙂
Að sjálfsögðu var glens og gaman hjá nemendunum og brugðu þeir sér á leik við pökkun á gjafakörfunum í dag, kíkið á myndir hér (von er á fleiri myndum, sem verða bætt inn í þetta myndasafn um leið og þær berast)
-
Frétt3 dagar síðan
Nýr miðlægur listi yfir sveina með starfsréttindi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Flottir ekta ítalskir réttir og pizzur af betri gerðinni – Fagnaðu gamlárskvöldinu með stæl á Piccolo – Myndir
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Veitingageirinn í jólaskapi
-
Nemendur & nemakeppni5 dagar síðan
Útskriftarnemendur Hótel- og matvælaskólans í MK tóku þátt í ýmsum keppnum og krefjandi verkefnum
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Óáfengir kokteilar frá ISH, danskur framleiðandi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Gleðileg jól, kæru lesendur – Veitingageirinn.is þakkar fyrir sig
-
Kokkalandsliðið5 dagar síðan
Jólakveðja frá Kokkalandsliðinu og Klúbbi matreiðslumeistara – Vídeó
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Jólakveðja frá Leiðtoga matvæla- og veitingagreina