Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Matarbúrið opnar á Granda
Á föstudaginn var opnuð ný sérverslun fyrir kjötvöru á Grandagarði, en það eru þau Þórarinn Jónsson og Lisa Boije frá Hálsi í Kjós sem reka verslunina ásamt Helga Ágústsyni. Til að byrja með eru allar vörur sem í boði eru framleiddar á Hálsi, en þar verður ásamt nautakjöti boðið upp á sinnep, krydd, chutney og sultur.
Síðustu sex ár hafa þau rekið verslun á bænum í Kjósinni þar sem fólki hefur gefist að kaupa af þeim nautakjöt og aðrar vörur. Þórarinn segir í samtali við mbl.is að þau hafi byrja að velta fyrir sér að fara í verslunarrekstur í bænum samhliða búskap fyrir um ári síðan, en það hafi ekki verið endilega á planinu strax, en nánari umfjöllun er hægt að lesa á vef mbl.is með því að smella hér.
Mynd: Smári
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Saga barónanna lifir – Veitingahúsið Hornið heldur upp á 46 ára afmæli
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Viðskiptavinir okkar eiga skilið að hafa valkost: Segir Sigurður um ákvörðun MooGoo að vera opinn allt árið
-
Frétt5 dagar síðan
Jamie Oliver rífur þögnina um erfitt samband sitt við Marco Pierre White
-
Frétt5 dagar síðan
Launahækkun í næsta launaumslagi – Allir eiga að fá hækkun, hvort sem þeir eru á taxtalaunum eða umsömdum launum
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Fróðlegt námskeið á Tipsý með viskísérfræðingnum Toffa frá Dillon
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel4 dagar síðan
Ný bylgja í vínheiminum – Fyrsta áfengislausa vínverslunin opnar í hjarta vínborgarinnar Bordeaux
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Frétt5 dagar síðan
Breytingar á reglugerð um vöruval, innkaup og dreifingu ÁTVR á áfengi í samráðsgátt