Vertu memm

Freisting

36 tímar í Reykjavík Ísland

Birting:

þann

Frank Bruni

Hann byrjar grein sína staðsettur á bar í miðbænum og upplifir íslenskt djamm í allri sinni dýrð og þó svo að landið hafi farið á hliðina fjárhagslega virðast allir sælir og glaðir og barstúlka staðarins sem heyrir hann muldra þetta fyrir munn sér segir að landinn drekki til að gleyma raunveruleikanum, svo mörg voru þau orð.

Hrefna SætranÞau höfðu pantað borð á Fiskmarkaðinum ( www.fishmarket.is ) og stuttu eftir að þau hafa komið sér fyrir, verður staðurinn þéttsetinn og meira að segja í þessu árferði, sem landið er að upplifa, staðurinn er á 2 hæðum og með matseðil sem gefur sterklega til kynna að þú sért á Íslandi.

Í forrétt völdu þau sér reyktan lunda annarsvegar og hinsvegar hvalkjöt og féll það í góðan jarðveg hjá þeim, í aðalrétt var hreindýr, gæs og bleikja og lifðu þessir réttir alveg upp til væntinga þeirra og hafi reikningurinn með matnum og drykkjum og þjórféi verið 100 US dollarar á mann, ekki dýrt í dollurum.

Daginn eftir er haldið á Suðurlandið farið í hestaferð og í hádeginu verður Fjöruborðið ( www.fjorubordid.is ) fyrir valinu og fengu þau sér humarsúpu og humar að hætti Fjöruborðsmanna og held ég að það fari varla persóna út þar óánægð nema ef vera skyldi einhver sem hefur óbeit á skelfiski, en aftur að þeim þá voru þau mjög ánægð með viðurgjörninginn og staðurinn óx í virðingarstiganum þegar þau sáu myndir upp á vegg staðarins annars vegar Martha Stewart og hins vegar Bette Midler.

Fjöruborðið

Staðir sem hann mælir með í gistingu eru:

Hótel Borg              $$$$  valið af N.Y.T
Hilton Nordica         $$$$
Hótel Óðinsvé         $$$$
Icelandica               $$$
RadissonSAS 1919  $$$$

Veitingastaðir sem hann mælir með:

Auglýsingapláss

Fiskmarkaðurinn       $$$   valið af N.Y.T
Fjöruborðið               $$    valið ag N.Y.T
Austur Indiafélagið   $$$
Salt                           $$$
Fjalakötturinn           $$$

Þannig að Ísland virðist vera orðin hot spot fyrir ferðamenn og flott að gera þessum blaðamönnum til hæfis, ég segi bara frábært verk og haldið ótrauð áfram.

Þitt álit

/Sverrir

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið