Bjarni Gunnar Kristinsson
Bjarni er kominn í grillstuð
Bjarni Gunnar Kristinsson matreiðslumaður er kominn í sumarskap með Kóreskum og Íslenskum snúning, en í meðfylgjandi myndbandi sýnir hann meðal annars hvernig á að súrsa og gerja hvítkál sem er vinsælasta tegundin af Kimchi og er nánast framreitt með öllum Kóreskum mat.
Mynd: Skjáskot úr myndbandi
/Smári
-
Starfsmannavelta4 dagar síðan
Er Bryggjan hætt starfsemi?
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Ný vefbók fyrir matvælakennslu og áhugafólk um matreiðslu – Þér er boðið í útgáfupartý
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Koffmann er loksins fáanlegt á Íslandi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Matargestir ferðast aftur í tímann til villta vestursins – Myndir og vídeó
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Fyrsti viðburður ársins hjá Kampavínsfjelaginu – 6 rétta matseðill með kampavíns pörun
-
Keppni2 dagar síðan
Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Frétt3 dagar síðan
Óhæfar saxaðar döðlur til neyslu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Bóndadagurinn nálgast