Frétt
10 mest upprennandi matreiðslustjörnur Bandaríkjanna
Það er tímaritið Food & Wine sem hefur staðið fyrir vali mest upprennandi matreiðslustjörnur Bandaríkjanna frá árinu 1988 og í ár er fagnað 20 ára afmæli, og njóta þau sífellt meiri virðingu ekki bara í Bandaríkjunum heldur víðsvegar um heiminn.
Í gegnum árin hafa stór nöfn birst fyrst á þessum lista og nægir að nefna Thomas Keller, Daniel Boulud, Tom Colicchio, Dan Barber, Wylie Dufresne og Todd English svo eitthvað sé nefnt, en allir eru vel þekktir um allan heim.
Eftirfarandi er listinn yfir 10 mest upprennandi matreiðslustjörnur Bandaríkjanna árið 2008:
- Jim Burke
Restaurant James Philadelphia PA
www.jamrson8th.com - Gerard Craft
Restaurant Niche St Louis. MO
www.nichestlouis.com - Tim Cushman
Restaurant O Ya Boston MA
www.oyarestaurantboston.com - Jeremy Fox
Restaurant Ubuntu Napa CA
www.ubuntunapa.com - Koren Grieveson
Restaurant Avec Chicago IL
www.avecrestaurant.com - Micheal Psilakis
Restaurant Anthos New York NY
www.anthosnyc.com - Ethan Stowell
Restaurant Union Seattle WA
www.unionseattle.com - Giuseppe Tentori
Restaurant Boka Chicago IL
www.bokachicago.com - Eric Warnstedt
Hen of the Wood Waterbury VT
www.henofthewood.com - Sue Zemanick
Restaurant Gautreau´s New Orleans LA
www.gautreausrestaurant.com
Mynd: úr safni
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt7 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt1 dagur síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé