Frétt
10 mest upprennandi matreiðslustjörnur Bandaríkjanna
Það er tímaritið Food & Wine sem hefur staðið fyrir vali mest upprennandi matreiðslustjörnur Bandaríkjanna frá árinu 1988 og í ár er fagnað 20 ára afmæli, og njóta þau sífellt meiri virðingu ekki bara í Bandaríkjunum heldur víðsvegar um heiminn.
Í gegnum árin hafa stór nöfn birst fyrst á þessum lista og nægir að nefna Thomas Keller, Daniel Boulud, Tom Colicchio, Dan Barber, Wylie Dufresne og Todd English svo eitthvað sé nefnt, en allir eru vel þekktir um allan heim.
Eftirfarandi er listinn yfir 10 mest upprennandi matreiðslustjörnur Bandaríkjanna árið 2008:
- Jim Burke
Restaurant James Philadelphia PA
www.jamrson8th.com - Gerard Craft
Restaurant Niche St Louis. MO
www.nichestlouis.com - Tim Cushman
Restaurant O Ya Boston MA
www.oyarestaurantboston.com - Jeremy Fox
Restaurant Ubuntu Napa CA
www.ubuntunapa.com - Koren Grieveson
Restaurant Avec Chicago IL
www.avecrestaurant.com - Micheal Psilakis
Restaurant Anthos New York NY
www.anthosnyc.com - Ethan Stowell
Restaurant Union Seattle WA
www.unionseattle.com - Giuseppe Tentori
Restaurant Boka Chicago IL
www.bokachicago.com - Eric Warnstedt
Hen of the Wood Waterbury VT
www.henofthewood.com - Sue Zemanick
Restaurant Gautreau´s New Orleans LA
www.gautreausrestaurant.com
Mynd: úr safni
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni4 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Keppni11 klukkustundir síðan
Ísland vekur athygli með framúrskarandi vegan réttum á Ítalíu
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni2 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný