Alþjóðlega sjávarútvegssýningin Seafood Expo Global í Barcelona á Spáni opnaði í gær, 23. apríl. Sýningin er sú stærsta sinnar tegundar í heiminum á sviði veiða, vinnslu...
Félagsmenn Iðunar í matvæla og veitingagreinum Markmið námskeiðsins er að þjálfa tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa,...
Tvö barþjónanámskeið verða í boði fimmtudaginn 25. apríl en þar mun Francesco Spenuso, Brand Ambassador fyrir North American Whiskey hjá Brown Forman, fræða gesti um Whiskey...
Nú er brúnkökukrydd hætt í framleiðslu hjá Flóru sem er í eigu Vilko ehf á Blönduósi. Fyrir þá sem vilja græja þetta heima, þá er hér...
Meðlæti fyrir 4-5 600 g rófur, skornar í 3 cm stóra bita 1½ stór laukur, skorinn í fjórðunga 5 hvítlauksrif 4 cm ferskt engifer, saxað 1½...
Við erum að hreinsa til á lagernum okkar og erum því með mikið úrval af spennandi vörum á frábæru tilboði. Allt að 80% afsláttur af ýmissi...
Iðan fór á vettvang á keppni Arctic Challenge á Akureyri en keppt var í matreiðslu, kokteilagerð og kjötiðn fyrr í vetur. Árni Þór Árnason matreiðslumaður segir...
4 hnakkastykki af þorsk Sósan 1 dl. japönsk soja sósa “Blue dragon” 2 msk. tómatsósa 4 dass tabasco 1 msk. edik 1 tsk. engifer 1 tsk....
Vöruhús Innnes er opið milli kl. 08:00 og 14:00 á sumardaginn fyrsta. Þann dag er hægt að panta í gegnum vefverslun til kl. 12:00 fyrir sóttar...
Við leitum að öflugum framkvæmdastjóra í stjórnunar- og leiðtogastarf hjá Iðunni fræðslusetri. Leitað er að framsýnum einstaklingi sem hefur faglegan metnað, frumkvæði, forystuhæfileika, þekkingu á nýsköpun...