Viðtöl, örfréttir & frumraun
Viltu borða minna kjöt?
Lemon er með í boði nýja vegansamloku og rauðrófudjús í janúar, Fyrir eru allir djúsarnir þeirra að sjálfsögðu vegan og próteindrykkurinn Power Plant sem Telma Matthíasdóttir gerði og hann hefur heldur betur slegið í gegn. Hinar sívænsælu partýkúlur Tobbu eru vegan og eru ómissandi með kaffibollanum.
„Við erum að prófa okkur áfram með nýja vegansamloku og fengum Ellu Stínu, sem er að útbúa og selja í verslunum frábærar veganvörur, til að koma og smakka hjá okkur Vegas, samlokuna sem við bjóðum upp á í janúar.
Vörurnar hennar eru mjög góðar og maður þarf ekkert að vera vegan til að elska vörurnar þær. Ella Stína var ánægð með samlokuna og því ákváðum við að prófa að bjóða upp á hana í janúar“
segir Unnur Guðríður Indriðadóttir markaðsstjóri Lemon.
„Ég hef alltaf elskað að koma við á Lemon og hef verið nánast daglegur gestur hjá hjá þeim núna síðustu vikur. Þegar mikið er að gera eins og hefur verið hjá mér þá er frábært að geta komið við á Lemon og gripið með sér samloku og djús. Þannig held ég orku og góðu jafnvægi“
segir Ella Stína.
„Djúsinn sem við bættum við í janúar heitir Beetlejuice og er unninn í samvinnu við Hildi Ómarsdóttur sem heldur úti síðunni hilduromars.is. Hildur hefur ástríðu fyrir góðum mat og er vegan. „Hún hefur drukkið þennan safa í mörg ár og hann hefur verið mjög vinsæll á síðunni hennar. Hann er járnríkur og mjög hollur“
Segir Unnur Guðríður.
Að sögn Hildar hóf hún samstarf við Lemon nú nýlega, þar sem hún elskar safana hjá þeim og sérstaklega nýju safapakkana Detoxpakka Tobbu og selleríhreinsun Tobbu. Þeir hafa komið henni sérstaklega vel þegar hún vill spara tíma og auðvelda sér lífið, en djús er hluti af hennar daglegu rútínu.
Mælum með að prófa vegan – Lemon gerir okkur það aðeins auðveldara núna í janúar. Á Lemon er sérstakur vegan matseðill í boði í janúar. Það ættu því allir að geta fundið sér eitthvað við sitt hæfi. Hvort sem það er vegan eða grænmetisfæði.
Myndir: aðsendar
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Girnilegt camembert jólatré með döðlu og pekan krönsi
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel3 dagar síðan
Mikil uppbygging framundan á Hofsstöðum – Veitingastaðurinn með eigin framleiðslu og hráefni úr heimabyggð
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Ekta rjómaís með hvítu súkkulaði og piparkökum – Fullkominn á veisluborðið yfir hátíðarnar
-
Frétt2 dagar síðan
34 veitingastaðir birtu matseðil og annað kynningarefni bara á ensku
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Hátíðar opnun Hafsins
-
Markaðurinn14 klukkustundir síðan
Wolt “wrapped” samantektin – Það sem Íslendingar pöntuðu á árinu 2024
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Uppskrift – Fylltar kjúklingabringur með eplum, Dala höfðingja og rósmarín-hlynsírópsgljáa
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Kalkúnaveisla með öllu tilheyrandi