Viðtöl, örfréttir & frumraun
Viltu borða minna kjöt?
Lemon er með í boði nýja vegansamloku og rauðrófudjús í janúar, Fyrir eru allir djúsarnir þeirra að sjálfsögðu vegan og próteindrykkurinn Power Plant sem Telma Matthíasdóttir gerði og hann hefur heldur betur slegið í gegn. Hinar sívænsælu partýkúlur Tobbu eru vegan og eru ómissandi með kaffibollanum.
„Við erum að prófa okkur áfram með nýja vegansamloku og fengum Ellu Stínu, sem er að útbúa og selja í verslunum frábærar veganvörur, til að koma og smakka hjá okkur Vegas, samlokuna sem við bjóðum upp á í janúar.
Vörurnar hennar eru mjög góðar og maður þarf ekkert að vera vegan til að elska vörurnar þær. Ella Stína var ánægð með samlokuna og því ákváðum við að prófa að bjóða upp á hana í janúar“
segir Unnur Guðríður Indriðadóttir markaðsstjóri Lemon.
„Ég hef alltaf elskað að koma við á Lemon og hef verið nánast daglegur gestur hjá hjá þeim núna síðustu vikur. Þegar mikið er að gera eins og hefur verið hjá mér þá er frábært að geta komið við á Lemon og gripið með sér samloku og djús. Þannig held ég orku og góðu jafnvægi“
segir Ella Stína.
„Djúsinn sem við bættum við í janúar heitir Beetlejuice og er unninn í samvinnu við Hildi Ómarsdóttur sem heldur úti síðunni hilduromars.is. Hildur hefur ástríðu fyrir góðum mat og er vegan. „Hún hefur drukkið þennan safa í mörg ár og hann hefur verið mjög vinsæll á síðunni hennar. Hann er járnríkur og mjög hollur“
Segir Unnur Guðríður.
Að sögn Hildar hóf hún samstarf við Lemon nú nýlega, þar sem hún elskar safana hjá þeim og sérstaklega nýju safapakkana Detoxpakka Tobbu og selleríhreinsun Tobbu. Þeir hafa komið henni sérstaklega vel þegar hún vill spara tíma og auðvelda sér lífið, en djús er hluti af hennar daglegu rútínu.
Mælum með að prófa vegan – Lemon gerir okkur það aðeins auðveldara núna í janúar. Á Lemon er sérstakur vegan matseðill í boði í janúar. Það ættu því allir að geta fundið sér eitthvað við sitt hæfi. Hvort sem það er vegan eða grænmetisfæði.
Myndir: aðsendar

-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Kokkur á miðunum: Guðmundur H. Helgason eldar fyrir áhöfn Breka VE – Fylgist með á Snapchat: Veitingageirinn
-
Keppni4 dagar síðan
Frábær árangur í Global Chef Challenge – Hinrik Örn og Andrés tryggja sér sæti í Global Chef Challenge 2026
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bolla sem kemur skemmtilega á óvart
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Góður matur, góð viðskipti: Þekktir veitingastaðir með gríðarlega veltu
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun24 klukkustundir síðan
Mötuneyti í nýju húsnæði Landsbankans fær Svansvottun
-
Keppni1 dagur síðan
Landslið íslenskra matreiðslumanna fær kraftmikinn stuðning frá Íslandshótelum
-
Keppni4 dagar síðan
Verður þú hraðasti og snyrtilegasti barþjónninn?
-
Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel5 dagar síðan
Einstakt, dýrmætt og eftirsótt – Hvað gerir Masseto svo sérstakt?