Veitingarýni
Villigæsaborgarinn á Fabrikkunni
Þeir kalla hann Heiðar og er þetta 4 árið sem þeir bjóða upp á hann, ég smakkaði hann fyrst 2012 eins og þið getið lesið með því að smella hér og lék mér forvitni á hvort eitthvað hefði breyst.
Svo einn daginn skellti ég mér þar inn og pantaði Heiðar og bað um að fá gráðostasósu með, minnugur þess fyrir 2 árum er ég fékk tómatsósu með.
Svo kom borgarinn á borðið og það fyrsta sem ég tók eftir var að framsetningin á honum var nánast eins og fyrir 2 árum og tel ég það merki um að stöðugleiki í eldhúsinu sé í góðu jafnvægi.
Hamborgarinn var mjög góður á bragðið og maður fann fyrir fínu kjöti, sætu perunni, bláberjasultunni, rjómaostinum og fabrikkusósunni og gráðostasósan upp á móti sætu kartöflunum. Allt small þetta vel saman, eina sem mér fannst ofaukið var fabrikkusósan og myndi ég mæla með að sleppa henni, en í staðinn myndu þeir fabrikkubræður hafa samband við Úlfar Finnbjörnsson villibráðar sérfræðing og fá hann til að búa til kalda villibráðarsósu, sem hægt væri að setja á borgarann til að magna upp villibragðið, sem er eiginlega það sem vantar til að gera þennan rétt sannarlega villibráðarskyndibiti.
-
Uppskriftir6 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Myndaveisla – Franski bakarameistarinn Remy Corbet Daniel Jean kynnti aldagamlar aðferðir við súrdeigs- og sætabrauðsbakstur
-
Frétt5 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Markaðurinn1 dagur síðan
Við leitum að öflugum hótelstjóra á Fosshótel Vestfirði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Fagfélögin taka í notkun nýjar Mínar síður
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla