Markaðurinn
Úrvals fljótandi kraftar (fond)
John Lindsay hefur til sölu úrvals fljótandi krafta (fond) frá TORO, á frábæru verði. Kraftarnir eru mjög þéttir í sér (high concentrated) og hver flaska gefur 22 lítra af krafti, miðað er við að nota ca. 1 dl af krafti fyrir hverja 3 lítra af vökva.
Vörur frá TORO innihalda enga pálmaolíu. Allir fljótandi kraftarnir eru glútenlausir. Flestir kraftarnir innihalda enga ofnæmisvalda nema skelfiskkrafturinn (fisk/skelfisk) og lambakrafturinn (soja).
Lambakraftur, 6% lambakjöt. Ljúffengur lambakraftur með bragði af blaðlauk, lauk, hvítlauk og rauðvíni sem gefur virkilega gott bragð og karakter.
Kjúklingakraftur, 11% kjúklingakjöt. Ljúffengt bragð af kjúklingi, blaðlauk, lauk og gulrótum. Passar frábærlega í ljósar súpur, sósur, grýtur og maríneringar.
Nautakraftur, 3% nautakjötþykkni. Dökkur kraftur og mikil fylling, bragð af nautakjöti, gulrótum, blaðlauk, lauk, tómat og rauðvíni. Passar fullkomlega í dökkar sósur, grýtur og maríneringar.
Villikraftur, 7% hreindýrakjöt. Frábær kraftur með hreinu bragði af villibráð og einiberjum.
Skelfiskskraftur, 11% skelfiskur (rækjur og krabbi). Virkilega góður skelfiskkraftur sem passar fullkomlega í súpur, sósur, grýtur og til að auka bragð af fisk- og skelfiskréttum.
Svínakraftur, 8% svínakjöt. Virkilega góður svínakraftur með bragði af blaðlauk og lauk. Mjög góður grunnur eða til bragðaukningar í sósur, grýtur og maríneringar.
Ítarlegri upplýsingar má finna í gagnagrunni TORO hér.
Fyrir pantanir og fyrirspurnir vinsamlega hafið samband við Þröst Ríkharðsson, viðskiptastjóra á stóreldhúsasviði í gegnum [email protected] eða í síma 863 5331.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt3 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni4 dagar síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Keppni22 klukkustundir síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Nemendur & nemakeppni5 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Frétt4 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé
-
Bocuse d´Or5 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025