Freisting
Uppvaskari ársins – Úrslit
Þann 31.mars var keppnin uppvaskari Íslands og Íslandsmeistari er Erna Aðalheiður Karlsdóttir og vinnur hún á Nordica hotel.
Landslið uppvaskara skipa auk Ernu þau Da Chadaporn og Aron og þau koma frá Landspítalanum, Brynhildur Magnúsdóttir frá Das Hafnarfirði og Hugrún Ólafsdóttir frá Alcan. Liðstjóri landsliðsins er Þuríður Helga matartæknir í Fellaskóla. Fyrirhuguð er ferð með landsliðið í Norðurlandakeppni í Stokkhólmi þann 24-26 apríl n.k en Norðurlandakeppnin sjálf fer fram á Gastronord sýningunni þann 25.apríl. keppnin var styrkt af Lindsay ehf, Eflingu, Amaro, Bakó-Ísberg, Efling, KM, FMT og A.Karlsson og kunnum við þeim miklar og góðar þakkir fyrir.
Dómarar voru þær Þuríður Helga, Helen W.Gray Henrik Barkstorm frá Diskteknink í Svíþjóð og aðstoðarmenn Hólmfríður matartæknir og Guðni frá Lindsay.
Ég vil óska landsliðinu okkar innilega til hamingju með þennan sigur.
Fréttatilkynning frá Þuríði Helga sem var einn af dómurum keppninnar.
Ljósmynd: Ljósmyndari Freisting.is
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Spennandi tækifæri
-
Frétt2 dagar síðan
Myllan innkallar heimilisbrauð
-
Markaðurinn4 dagar síðan
World Class barþjónakeppnin – Skráning 2025
-
Bocuse d´Or1 dagur síðan
Myndir: Það styttist í herlegheitin – Sindri keppir fyrir Íslands hönd 27. janúar í Bocuse d´Or
-
Frétt1 dagur síðan
Menntun í matvælaiðnaði ekki metin til launa í leikskólum – Kallað eftir endurskoðun
-
Pistlar1 dagur síðan
Gæðakerfi: Lykillinn að skilvirkum rekstri, minni sóun og ánægðari viðskiptavinir
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Bóndadagsgjöf ástríðukokksins
-
Vín, drykkir og keppni2 dagar síðan
Útlit hins sígilda íslenska Brennivíns hefur verið uppfært – Ákveðin framþróun í bragði Brennivínsins m.a. með tærari kúmenkeim en áður var