Sverrir Halldórsson
Upplifið íslenskar hefðir í mat, drykk og tónlist 14. – 18. mars
Taste of Iceland, snýr tilbaka til Boston, hátíðin stendur yfir í fimm daga þar sem í hávegum verður haft íslenskur matur, íslenskir drykkir og íslensk tónlist.
Íslenskur matur verður í boði á veitingastaðnum Rialto í Cambrigde hverfinu í Boston en þar leiðir bronsverðlaunahafinn úr Bocuse d´Or keppninni Hákon Már Örvarsson krafta sína saman með Rialto chef Jody Adams og er eftirfarandi matseðill í boði:
8pm seating; $85 per person
HORS D’OEUVRES
“Harðfiskur” Icelandic dried-fish with butter
Grilled Icelandic langoustine tails with garlic and herbs
Cured Salmon in “Brennivín” with lemon-sour cream, cress and lumpfish caviar
Deep fried crispy balls of cod and potatoes with dill sauce
Poached salted cod “Bacalao” with cauliflower and “Söl”
Pickled herring, sweet rye bread, curry dressing, green apples and spring onions
DINNER
ARCTIC CHAR
Icelandic Arctic Char with honey-grain mustard dressing, flan of horseradish, fresh herbs and dill oil
ICELANDIC LAMB
Seared filet of Icelandic lamb with glazed root vegetables, celeriac purée, juniper berry infused lamb jus reduction, dust of dried wild Icelandic herbs and blueberries
SKYR OF THE VIKINGS
Delicate mousse of the Icelandic Skyr and Skyr icecream, served with apples and crispy oat – hazelnut crumble and cinnamon poached rhubarb
Einnig verður á boðstólnum drykkir blandaðir með Reyka vodka. Íslensk tónlist verður í boði laugardaginn 15. mars á The Middle East Restaurant & Nightclub í Boston.
Þeir sem koma fram eru Hermigervill, Retro Stefson og Sin fang ásamt local böndum.
Við á Veitingageirinn munum fylgjast með og koma með myndir frá þessum atburði.
Myndir: icelandnaturally.com og rialto-restaurant.com
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt9 klukkustundir síðan
Sviðasulta og svínasulta valda sýkingum: Veisluþjónusta án starfsleyfis
-
Keppni1 dagur síðan
Sigurvegarar í Íslandsmóti matvæla- og veitingagreina 2025 – Myndaveisla
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Kokkur(ar) óskast til sumarstarfa á lítið sveitahótel
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Tólf nemendur í matartækni hjá VMA
-
Bocuse d´Or2 dagar síðan
Ert þú næsti Bocuse d´Or keppandi Íslands? Umsóknarfrestur er til 1. mars 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Veitingastaðir framtíðarinnar einblína á starfsfólkið
-
Frétt2 dagar síðan
Þjónar í New York vilja sanngjörn laun, ekki þjórfé