Viðtöl, örfréttir & frumraun
Taktu prófið! Hvað veist þú um matreiðslufagið? #4
Við spyrjum lesendur veitingageirans: Hvað veist þú um matreiðslufagið?
Kerfið sér síðan um að birta niðurstöðuna við lokaspurningunni.
Gangi ykkur vel.
#1. Gorgonzola er frá?
#2. Canneloni er?
#3. Profiterroles eru búnar úr?
#4. Osso bucco er matreitt úr?
#5. Hvaða meðlæti er átt við með Florentine?
#6. Balsamico er?
#7. Þegar kjarnhiti í nautasteik er 68ºC þá er steikin?
#8. Hvað heitir eftirréttarsósa sem í er eggjarauður, sykur og hvítvín?
#9. Pommes Allumettes eru skornar í?
#10. Sá sem er með glúten óþol má ekki borða?
Viltu fleiri próf? Smelltu þá hér.
-
Frétt5 dagar síðan
Hilmar Bragi Jónsson látinn
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Nýtt bókunarkerfi hjálpar veitingastöðum að draga úr kostnaði í erfiðu rekstrarumhverfi
-
Markaðurinn21 klukkustund síðan
Um þúsund manns heimsóttu sýninguna Matur og vín – Myndir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Stórsýning Innnes – Matur og vín á morgun fimmtudaginn 12. september
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Hafliði og Snædís fóru á kostum í New York – Myndir
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Vitamix Ísland styður við Hótel- og Matvælaskólann í Kópavogi
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Kokkanemar frá Suður-Evrópu fengu hlýjar móttökur á sjávarréttahátíð Mateyjar – Myndir
-
Markaðurinn3 dagar síðan
Bröns að hætti villta kokksins