Vertu memm

Sverrir Halldórsson

Svona leit maturinn út í New York hjá meistara Gunnari Karli Gíslasyni

Birting:

þann

Mads Refslund eigandi ACME og Gunnar Karl Gíslason á veitingastaðnum ACME

Mads Refslund eigandi ACME og Gunnar Karl Gíslason á veitingastaðnum ACME

Íslandskynning var á mat, drykk og tónlist á vegum Iceland Naturally, dagana 3. – 6. október síðastliðinn. Nú hafa skilað sér myndir frá þessari uppákomu og fylgja þær hér með og matseðillinn:

Radishes with parsley emulsion

Radishes with parsley emulsion

Winter-dried catfish with pickled vegatables, burnt butter, sweet and sour dill oil

Winter-dried catfish with pickled vegatables, burnt butter, sweet and sour dill oil

Foie gras & langoustine, burnt lemon, white walnuts

Foie gras & langoustine, burnt lemon, white walnuts

Grilled mackerel with napa cabbage and parsley sauce

Grilled mackerel with napa cabbage and parsley sauce

Slow-cooked pork belly with celeric puree, fried celeriac and celery salad

Slow-cooked pork belly with celeric puree, fried celeriac and celery salad

Skyr, sorrel granité apples, watercress, horseradish

Skyr, sorrel granité apples, watercress, horseradish

 

Myndir af facebook síðu Iceland Naturally / Peter Roessler

/Sverrir

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið