Bjarni Gunnar Kristinsson
Svona er jóla lambið hjá Bjarna
Bjarni Gunnar Kristinsson yfirmatreiðslumaður Hörpunnar sýnir hér í meðfylgjandi myndbandið hvernig hann gerir brasseraðan lambabóg í hátíðarbúningi. Jólablanda stráð yfir lambið sem inniheldur stjörnuanís, negul, kanil maukað í mortel. Hvítlaukur og rauðlaukur stráð yfir lambið og sæt soyasósa, rauðvínsedik, worcestersósa, einiber í eldfast mót og bakað. Fullt af eplum gefið með… mmm… girnilegt og einfalt:
Mynd: skjáskot úr myndbandi.
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Matreiðslumaður óskast á veitingahúsið Sauðá á Sauðárkróki
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Okkar þjónusta, þín uppskera – myndir frá Ekrunni á Stóreldhúsasýningunni
-
Keppni4 dagar síðan
Ísland í 5. sæti á HM
-
Keppni3 dagar síðan
Klúbbur matreiðslumeistara kynnir nýtt Kokkalandslið
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Vel heppnað Sumac PopUp á LYST á Akureyri – Reynir: Þetta gekk ótrúlega vel. Það var allt uppbókað og mjög góð sætanýting…. – Myndaveisla
-
Nemendur & nemakeppni2 dagar síðan
Umsókn um nám í framreiðslu, kjötiðn, matartækni og matreiðslu á vorönn 2025
-
Markaðurinn5 dagar síðan
Lambasnitsel í raspi og margir girnilegir réttir á mánaðartilboði
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Hátíðarstemmning hjá Innnes á Stóreldhúsinu – Myndaveisla