Freisting
Stórvelheppnað "Opið hús" föstudaginn 30. mars
|
Nálægt 400 manns heimsóttu Jóhann Ólafsson & Co og GV heildverslun þegar haldið var upp á að sölusvið beggja fyrirtækjanna væru kominn undir sama þak í Sundaborg 9 -11.
Boðið var upp á léttar veitingar, t.d. Sushi-meistararnir Raggi Ómars. og Gunni Chan frá veitingastaðnum DOMO sýndu sushi-listir sínar.ALTO-SHAAM Hægsteikt nauta- og kálfakjöt sem hlotið hafði 24 tíma eldun var „trancherað“. Nýjasti meðlimur GV, Konditorimeistarinn Viggó galdraði fram páskaegg af flottari gerðinni. Blúshljómsveitin Vinir Dóra tóku nokkur frábær blúslög.
Vinningshafar í happadrættinu voru Magnús hjá JT veitingum og hlaut hann í fyrsta vinning Viking hrærivél með aukahlutum. Önnur verðlaun hlaut Kári hjá 1919 , Debuyer Mandólín.
Fréttamaður þakkar innilega vel fyrir sig.
Myndir frá opnu húsi hér (undir liðnum: „Almennar myndir“ – „JÓ og GV kynning 07“)
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Keppni2 dagar síðan
Björt framtíð í íslenskri matargerð – Matreiðsla, framreiðsla, kjötiðn og bakaraiðn í brennidepli á Íslandsmótinu um helgina
-
Frétt3 dagar síðan
Fuglaflensa veldur eggjaskorti: Veitingastaðir og bakarí í vanda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun4 dagar síðan
Súkkulaðið sem fór á flug á TikTok – Hvað er svona sérstakt við PortaNOIR?
-
Vín, drykkir og keppni5 dagar síðan
Hvað er Heitast á BWW 2025? Sóley Björk og fremstu vínsérfræðingar heims afhjúpa leyndardóma Spænskra vína
-
Keppni4 dagar síðan
Þessir keppendur komust áfram í úrslitakeppni Tipsý og Bulleit
-
Markaðurinn4 dagar síðan
Rósasalat – Salatið sem fær diskinn til að blómstra – Uppskriftir með rósasalati
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun1 dagur síðan
Rafn Heiðar Ingólfsson tekur við sem veitingastjóri Olís – Rafn Heiðar: Cuisine.is verður óbreytt – gæluverkefni sem fær nægan tíma
-
Frétt4 dagar síðan
Starbucks og Workers United hætta við lögsóknir og hefja sáttaviðræður