Nýtt bakarí, veitingahús, fisk- og kjötbúð og hótel
Staff Kitchen & Bar opnar formlega
Fyrir ári síðan var greint frá því hér á veitingageirinn.is að veitingastaðurinn Staff Kitchen & Bar væri væntanlegur á Laugaveg 74 og það var ekki fyrr en nú á dögunum sem að staðurinn opnaði formlega.
Eigendur eru Daníel Örn Einarsson og Snorri Grétar Sigfússon en báðir störfuðu þeir á veitingastaðnum Kol við Skólavörðustíg.
Matseðillinn er þokkalega stór og allir ættu að finna eitthvað við sitt hæfi. Forréttir og léttir réttir eru súpa dagsins, smáréttaplatti, brauðkarfa, risotto, carpaccio og reyktur lax á verðbilinu 690.- til 2790 krónur. Aðalréttir samanstanda af laxi, plokkfiski, andasalati, hamborgurum, grænmetis hnetusteik, lambaskanka, nautalund svo fátt eitt sé nefnt og aðalréttirnir kosta frá 2.390.- til 5990 krónur sem er 300 gramma nauta ribey. 3ja rétta matseðill er á 6200 krónur.
Veitingasalurinn á Staff Kitchen & Bar er ekki stór en hann tekur um 35 manns í sæti og er opinn í hádeginu, lokað yfir daginn og opnar aftur klukkan 18:00 og er opinn til 22:00 á virkum dögum og 23:00 á föstudögum og laugardögum.
Matarmyndir: facebook / Staff Kitchen & Bar
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun6 dagar síðan
Slippurinn í Vestmannaeyjum tekur sitt síðasta tímabil 2025 – Gísli Matt: ástæða lokunarinnar er sú að við trúum því að allt gott taki enda
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun5 dagar síðan
La Barceloneta er fyrsti veitingastaðurinn á Íslandi sem hlýtur ICEX viðurkenningu
-
Food & fun7 dagar síðan
Tveir íslenskir gestakokkar verða á Food and Fun hátíðinni í Stavanger
-
Uppskriftir4 dagar síðan
Vinsælustu uppskriftirnar árið 2024
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Þessi réttir stóðu upp úr hjá Michelin eftirlitsmönnum á árinu 2024
-
Frétt3 dagar síðan
Mest lesnu fréttir ársins 2024 á Veitingageirinn.is
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Fálkahúsið og Kokka verðlaunuð fyrir bestu jólaskreytingarnar á árinu sem var að líða
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun16 klukkustundir síðan
Ertu frumkvöðull í íslenskri matvælaframleiðslu? 20 milljónir í boði fyrir matarfrumkvöðla