Markaðurinn
Spennandi tímar framundan hjá Verslunartækni og Bako Ísberg
Í síðustu viku varð eigendabreyting á tveimur af öflugustu fyrirtækjum landsins í þjónustu við veitingageirann, þ.e.a.s. Verslunartækni og Bako Ísberg.
Nýir eigendur sjá gríðarleg tækifæri í að sameina þessi tvö fyrirtæki í því skyni að styrkja stoðirnar og bæta vöruval og þjónustu enn frekar. Sverrir Viðar Hauksson hefur tekið við stjórnun og rekstri beggja fyrirtækja fyrir hönd nýrra eigenda en að öðru leiti eru ekki fyrirsjáanlegar breytingar á starfsliði félaganna. Veitingamenn ættu því ekki að óttast að þeirra tengiliðir hverfi á braut.
Næstu vikur munu fara í að samþætta reksturinn og í vor er síðan áætlað að fyrirtækin sameinist á einum stað með rúmgóðan sýningarsal og vöruframboð sem teljast mun einstakt hér á landi.
Við munum passa uppá að láta ykkur vita af öllum nýjungum en endilega ekki hika við að hafa samband við okkur ef einhverjar spurningar vakna.
![](https://veitingageirinn.is/wp-content/uploads/2018/02/veitingageirinn.png)
-
Frétt5 dagar síðan
Veisluþjónusta án starfsleyfis: Matarsýkingar rekjanlegar til rangrar meðhöndlunar hjá veisluþjónustu
-
Vín, drykkir og keppni4 dagar síðan
Pílumeistarinn 2025 krýndur á stórskemmtilegu móti veitingafólks – Myndaveisla
-
Keppni3 dagar síðan
Munið skilafrestinn 14. febrúar – Graham’s Blend Series Kokteil keppni 2025
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun3 dagar síðan
Eldhús framtíðarinnar: Snjallbúnaður sem sparar tíma, vinnu og orku – Myndbönd
-
Viðtöl, örfréttir & frumraun2 dagar síðan
Frönsk matargerð í hávegum höfð: Michelin-meistari færir Midland Grand Dining Room á næsta stig
-
Keppni1 dagur síðan
Global Chefs Challenge fer fram á Ítalíu
-
Markaðurinn2 dagar síðan
Vatnsdeigsbolla með Nutella-kremi og kransabita
-
Keppni2 dagar síðan
Íslenskir barþjónar í sviðsljósinu: Barþjónakeppnin World Class er hafin á ný