Vertu memm

Kristinn Frímann Jakobsson

Skemmtilegt og fróðlegt námskeið hjá Garra

Birting:

þann

Garri hélt súkkulaði og eftirrétta námskeið í Verkmenntaskólanum á Akureyri

Garri hélt súkkulaði og eftirrétta námskeið í Verkmenntaskólanum á Akureyri nú í vikunni. Karl Viggó Vigfússon Konditor hélt utan um námskeiðið ásamt félögum sínum hjá Garra þeim Árna Þór Sigurðssyni og Júlíu Skarphéðinsdóttur.

Á námskeiðinu var kynning á súkkulaði frá CacaoBarry, margar tegundir af súkkulaði var smakkað og var gerður samanburður.  Einnig sýndi Viggó hvernig temprun á súkkulaði fer fram.  Gert var súkkulaðimousse, marens, ganace, Crumble, súkkulaðiskraut og margt fleira.

 

Var þetta skemmtilegt og fróðlegt námskeið hjá Garra.

 

/Kristinn

twitter og instagram icon

 

Smári er matreiðslumaður að mennt, en hann hefur starfað við fagið til fjölda ára, bæði sem starfsmaður og rekstraraðili. Hægt er að hafa samband við Smára á netfangið [email protected] Skoða allar greinar höfundar hér >>

Auglýsingapláss
Click to comment

Leave a Reply

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Podcast / Hlaðvarp

Auglýsingapláss

Ekki missa af neinu

Fréttabréf

Veldu eitt eða allt af eftirtöldu:
Auglýsingapláss

Mest lesið